Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Khởi động Chương trình Đố vui có thưởng nhân dịp ra mắt The Big Book of Brain Games


Nhân dịp ra mắt cuốn The Big Book of Brain Games - 1000 câu đố tư duy về Toán, Khoa học & Nghệ thuật, Đông A tổ chức chương trình Đố vui có thưởng với thể lệ như sau:

  • Thời gian: từ 04/01/2013 đến ngày chính thức phát hành sách (dự kiến vào tháng 2/2013).
  • Đối tượng: mọi cá nhân sử dụng facebook, ngoại trừ nhân viên của Đông A.
  • Cách thức dự thi:

Trong thời gian tổ chức chương trình, Đông A sẽ lựa chọn các câu đố từ cuốn The Big Book of Brain Games và lần lượt công bố trên trang facebook http://www.facebook.com/dongabook

Các bạn muốn tham gia giải đố xin vui lòng nêu câu trả lời ở phần comment bên dưới.

Đáp án của từng câu sẽ được công khai trên facebook trước khi chúng tôi công bố câu đố tiếp theo. Như vậy, thời gian cho các bạn tham gia trả lời 1 câu đố là từ khi câu đố được công bố cho đến khi Đông A chính thức đưa ra đáp án cho câu đó.

Người có câu trả lời hợp lệ, chính xác và sớm nhất cho 3 câu đố bất kì trong khuôn khổ chương trình sẽ nhận được giải thưởng của Đông A.

  • Giải thưởng: 01 cuốn The Big Book of Brain Games trị giá 320.000VNĐ.

  • Cách thức nhận thưởng: Thời điểm chính thức phát hành sách, Đông A sẽ thông báo cho người đạt giải thưởng đến trụ sở của Đông A ở Hà Nội hoặc chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh để nhận phần thưởng. Trường hợp các bạn ở xa hoặc không có điều kiện đến nhận thưởng, Đông A sẽ gửi phần thưởng qua đường bưu điện.

 

Mời các bạn cùng tích cực tham gia để nhận được phần quà có ý nghĩa của Đông A nhé!

 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
16762932