Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Tọa đàm và trưng bày các ấn phẩm Tam Quốc diễn nghĩa


Nhân dịp ra mắt bộ sách Tam Quốc diễn nghĩa (trọn bộ 6 tập) có bổ sung nhiều nội dung, phụ bản và bộ Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa (trọn bộ 60 tập) lần đầu tiên có bản quyền chính thức tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A tổ chức buổi tọa đàm và trưng bày các ấn phẩm Tam Quốc diễn nghĩa với chủ đề Chép truyện trăm năm – lưu danh vạn thuở.

Tại buổi tọa đàm, bạn đọc yêu mến Tam Quốc diễn nghĩa sẽ có cơ hội trao đổi với hai diễn giả là nhà sưu tập sách Yên Ba và nhà báo Hà Quang Minh. Nội dung tọa đàm sẽ xoay quanh các khía cạnh thú vị liên quan đến tác phẩm này cũng như những bài học về mưu kế, cách dùng người, cách đối nhân xử thế trong Tam Quốc diễn nghĩa áp dụng vào cuộc sống hiện tại.

Cũng nhân buổi tọa đàm này, Đông A sẽ tổ chức trưng bày các bản Tam Quốc diễn nghĩa và các ấn phẩm liên quan của nhà sưu tập Yên Ba. Trong số đó có các bản Tam Quốc diễn nghĩa với ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Đức, Nga, Indonesia... Ngoài ra, các ấn bản Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa khác nhau và các tác phẩm liên quan đến chủ đề Tam Quốc cũng sẽ có mặt tại nơi trưng bày. Đặc biệt, tại đây sẽ có các ấn phẩm Tam Quốc diễn nghĩa bản chữ quốc ngữ đầu tiên in năm 1907 và năm 1909 cùng nhiều ấn bản hiếm khác.

Buổi tọa đàm sẽ diễn ra từ 9h sáng thứ bảy ngày 09/04/2016 tại Nhà sách Cá Chép, 223 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động trưng bày sẽ kéo dài từ ngày 09/04 đến 17/04/2016 cũng tại địa điểm trên.

 
 

Sắp xuất bản

Câu chuyện nghệ thuật

Giá bìa: 250 000 VNĐ

Sách tết Kỷ Hợi 2019

Giá bìa: 268 000 VNĐ

 
 
Picture books

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17761304