Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Trưng bày tác phẩm của tám nghệ sĩ trẻ đương đại nhân dịp khai trương Đông A Gallery


Từ ngày 09/06/2017, tại Đông A Gallery - 115 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội sẽ trưng bày và giới thiệu 33 tác phẩm nghệ thuật của 8 nghệ sĩ đương đại đến từ Huế, Sài Gòn và Hà Nội đến với công chúng yêu nghệ thuật thủ đô. Đó là Nguyễn Văn Hè, Đỗ Hiệp, Lương Đức Hùng, Lã Huy, Tạ Huy Long, Lê Thúy, Phạm Tuấn Tú, Bùi Tiến Tuấn. Đây là tám tác giả, hầu hết đều còn trẻ, nhưng đã tạo dựng được những cá tính và dấu ấn nghệ thuật riêng biệt mà Đông A Gallery sẽ đồng hành cùng họ trong chặng đường sáng tác sắp tới.


Đợt trưng bày cũng diễn ra nhân dịp khai trương Đông A Gallery, phòng tranh nghệ thuật được phát triển từ Đông A Books - công ty hàng đầu về sách hình ảnh tại Việt Nam. Với việc không chỉ cung cấp tranh mà còn sách, tượng và các tác phẩm nghệ thuật khác, Đông A cho biết họ sẽ nỗ lực trở thành địa chỉ hàng đầu cung cấp các tác phẩm nghệ thuật cho công chúng yêu nghệ thuật của thủ đô. Đặc biệt ông Trần Đại Thắng – Giám đốc Đông A Gallery chia sẻ: “Để bảo chứng giá trị các tác phẩm hội họa do Đông A Gallery bán ra, chúng tôi CAM KẾT MUA LẠI vào mọi thời điểm với mức giá tối thiểu bằng 40% so với mức giá ban đầu. Đây là điều chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam và qua cam kết này, các tác phẩm trưng bày tại Đông A Gallery không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một tài sản vật chất giá trị, có thể đầu tư, sinh lợi hay lưu giữ… như bản chất vốn có của nó tại các nước phát triển trên thế giới”.

 

Cũng trong dịp này, Đông A cho ra mắt cuốn sách Tầng ba, kể về câu chuyện sáng tác của 8 nghệ sĩ tham gia đợt trưng bày.

 

Một số hình ảnh tại lễ khai trương Đông A Gallery:

 

Ông Trần Đại Thắng - Giám đốc Đông A Gallery phát biểu khai trương

 

 

Họa sĩ Lương Xuân Đoàn - Phó Chủ tịch thường trực Hội Mĩ thuật Việt Nam chúc mừng Đông A Gallery

 

Các họa sĩ tham gia đợt trưng bày đầu tiên tại Đông A Gallery

 

Quan khách tham quan Đông A Gallery

 

Các bạn trẻ thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật

 

Cuốn "Tầng ba" được giới thiệu với bạn đọc

 

 

 
 

Sắp xuất bản

Câu chuyện nghệ thuật

Giá bìa: 250 000 VNĐ

Sách tết Kỷ Hợi 2019

Giá bìa: 268 000 VNĐ

 
 
Picture books

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17735101