Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Bé học tiếng Anh - Shapes & Colours


NXB: Dân Trí

Năm xuất bản: 2010

Số trang: 52

Kích thước: 14.5 × 16.5 cm

Giá bìa: 40000 VNĐ

Bé học tiếng Anh - Shapes & ColoursẢnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

2-5 tuổi, bé yêu của bạn thật ngộ nghĩnh và đáng yêu, thật tò mò và nhanh nhậy; ở giai đoạn này bé tiếp thu và ghi nhớ sự vật rất nhanh chóng. Tuy vậy, sẽ không dễ dàng để bé tập trung vào các trò chơi hay bài học nếu ba mẹ không tạo được sự hứng thú và say mê cho trẻ. Để giúp các bé hào hứng với việc học ngoại ngữ, Công ty Văn hóa Đông A phát hành bộ ấn phẩm thông minh Bé học tiếng Anh gồm 4 hộp: Shapes & Colours (Hình dạng và màu sắc), ABC (Làm quen với chữ cái), Fruits (Trái cây) Animals (Động Vật).

Shapes & Colours (Hình dạng và màu sắc) là hộp sách gồm 26 tấm thẻ học từ song ngữ Anh – Việt với hình minh họa đáng yêu giúp bé nhận biết được những màu sắc và hình dạng cơ bản. Ở mỗi tấm thẻ, bé sẽ được làm quen với thế giới sắc màu rộn rã như: red (đỏ), bạc (silver), blue (xanh lam), white (trắng), pink (hồng) grey (xám), light brown (nâu nhạt), gold (vàng ánh kim)… hay các hình khối quen thuộc: triangle (hình tam giác), square (hình vuông), rectangle (hình chữ nhật), trapezoid (hình thang), oval (hình bầu dục)… Bên cạnh phần song ngữ (phần tiếng Anh kèm phiên âm và phần tiếng Việt giải nghĩa) ở mỗi từ còn có các ví dụ minh họa rất ngộ nghĩnh. Đặc biệt ở mặt sau mỗi tấm thẻ, bé còn có thể tập vẽ hình theo dấu gạch nối, tô màu sắc phù hợp cho một bức hình hay giải đố bằng cách khoanh tròn các sự vật đúng.

Với nội dung phong phú, cách thức truyền tải thú vị, minh họa sinh động, sắc màu tươi vui, Shapes & Colours (Hình dạng và màu sắc) không chỉ giúp bé học từ dễ dàng mà đây còn là thứ đồ chơi hết sức thú vị giúp phát triển tư duy của trẻ.

Sách được mua bản quyền của NXB Class Publishing House (Thái Lan)

Tham gia hợp tác xuất bản: Trường quốc tế VIP Hà Nội.
 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17847518