Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa


Tác giả: Nguyên tác: La Quán Trung. Nhiều họa sĩ

NXB:Văn học

Dịch giả: Trần Đình Chiến

Năm xuất bản: 2016

Số trang: 120 trang/tập

Kích thước:12 x 15,8 cm

Giá bìa: 690000 VNĐ

Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họaẢnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Bộ Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa được Nhà xuất bản Mĩ thuật Nhân dân Thượng Hải xuất bản lần đầu từ năm 1957 và liên tục được tái bản, phát hành cho đến ngày nay. Năm 2016, Đông A Books đã mua bản quyền bộ sách và chính thức phát hành tại Việt Nam.

 

Nhằm giúp độc giả tiếp cận một tuyệt tác cổ điển qua hình thức mới, bộ Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa được các tác giả biên soạn trong hơn 5 năm với lời kể giản lược, dễ hiểu song vẫn phản ánh gần như trọn vẹn các diễn biến trong cốt truyện.

 

Tham gia minh họa bộ sách là hơn ba mươi họa sĩ, đều là những bậc thầy về vẽ tranh liên hoàn họa như Từ Chính Bình, Từ Hồng Đạt, Trần Quang Dật, Lưu Tích Vĩnh… Các họa sĩ duy trì các kỹ thuật vẽ truyền thống của Trung Quốc, mô tả chi tiết tinh tế, khắc họa nhân vật tài tình, vừa thể hiện được cá tính nghệ thuật của mình, mà vẫn có được một phong cách thống nhất. Với 7024 bức tranh minh họa, bộ sách khắc họa rõ nét các tình tiết kinh điển cùng nhiều nhân vật đã trở thành hình tượng tiêu biểu trong văn học.

 

Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 1957, sự ưu ái của độc giả trong suốt hơn nửa thế kỉ qua đã khẳng định giá trị nội dung và mĩ thuật của bộ truyện tranh liên hoàn họa lớn nhất Trung Quốc này. Có thể khẳng định Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa không chỉ mở ra thời đại hoàng kim của thể loại liên hoàn họa mà còn xứng đáng là một biểu tượng văn hóa của thời đại.”– Nhà văn Mao Tiêm

 

Bộ sách được Đông A phát hành trọn bộ 60 tập, đóng hộp, có tặng kèm bản đồ Tam Quốc để bạn đọc dễ hình dung.


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17847070