Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Bảy ngày trong thế giới nghệ thuật


Tác giả: Sarah Thornton

NXB:Văn học

Dịch giả: Nguyễn Như Huy

Năm xuất bản: 2017

Số trang: 388

Kích thước:16 x 24 cm

Giá bìa: 108000 VNĐ

Bảy ngày trong thế giới nghệ thuật
Ảnh hiên tại :
2/0

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Nghệ thuật đương đại là nghệ thuật của những nghệ sĩ sống ở thế kỷ 21; các tác phẩm của họ chính là tiếng nói phản ánh xã hội đương đại và các vấn đề liên quan đến bản thân cũng như thế giới xung quanh.

Cuốn sách Bảy ngày trong thế giới nghệ thuật của tác giả Sarah Thornton mà bạn đang cầm trên tay là một cuộc du hành vào thế giới nghệ thuật đương đại toàn cầu. Qua bảy chương sách, mỗi chương ứng với một ngày khám phá, Sarah đã cung cấp một trải nghiệm kiểu “thực tế ảo” giúp người đọc dù ở bất kì đâu trên thế giới đều cảm thấy như thể tự mình đang đi dạo vào thế giới nghệ thuật cùng tác giả. Cái thế giới đó không phải là một hệ thống hoạt động nhịp nhàng mà là một tập hợp của các nhóm văn hóa đặc thù với các định nghĩa khác nhau về nghệ thuật, luôn xung đột với nhau, tuy nhiên không thể tồn tại thiếu nhau.

Thông tin tác giả:

Sarah Thornton sinh năm 1965, là cây bút và nhà nghiên cứu nhân học – văn hóa – xã hội người Canada. Bà là tác giả của ba cuốn sách và rất nhiều bài báo về nghệ thuật, âm nhạc, văn hóa, xã hội…

Năm 2007, Sarah Thornton bắt tay vào nghiên cứu cho cuốn sách về thế giới nghệ thuật đương đại – niềm đam mê lớn nhất của bà – cuốn Bảy ngày trong thế giới nghệ thuật. Cuốn sách ra đời một năm sau đó và trở thành một trong những cuốn sách nghệ thuật hay nhất của năm do New York Times bình chọn. Hiện cuốn sách đã được dịch sang 15 ngôn ngữ và vẫn tiếp tục nhận được sự hoan nghênh từ độc giả, các nghệ sĩ và các nhà phê bình.

Nhận xét về tác phẩm:

“Nếu thế giới nghệ thuật dường như luôn là một huyền thoại phía sau cánh cửa khóa chặt, thì đây, cuốn sách này chính là chìa khóa để mở cánh cửa đó ra.”

–– Sydney Morning Herald

“Sinh động, đầy thông tin, viết khéo, và để lại cho người đọc một cảm giác rằng họ vừa được đưa vào trung tâm của cơ cấu nghệ thuật thế giới.”

–– New Zealand Herald

“Cuốn sách này, không nghi ngờ gì nữa, chính là một hướng dẫn tốt nhất cho đến nay về giới nghệ thuật đương đại toàn cầu. Một trải nghiệm đọc tuyệt vời.”

–– Annalyn Swan


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17884722