Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Âm nhạc cho trẻ em


Tác giả: NXB Dorling Kindersley

NXB: Dân Trí

Dịch giả: Đăng Thư

Năm xuất bản: 2013

Số trang: 142 trang

Kích thước:25 x 30 cm

Giá bìa: 195000 VNĐ

Âm nhạc cho trẻ emẢnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

 

Tiếp theo cuốn sách được các bạn nhỏ yêu thích Mĩ thuật cho trẻ em, Đông A Books vừa ra mắt cuốn Âm nhạc cho trẻ em. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Dorling Kindersley.

 

Nhằm khơi dậy những rung cảm thẩm mĩ cùng tình yêu nghệ thuật cho trẻ thơ, cuốn sách đưa đến cho các em những thông tin thú vị về thế giới âm nhạc. Các em được khám phá các loại hình âm nhạc đặc sắc trên thế giới, được làm quen với một số nhạc cụ và nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng. Các em sẽ làm quen với âm nhạc thông qua các nhạc phẩm, các soạn giả và các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, từ Bach cho đến Mozart, từ Beethoven cho đến Tchaikovsky. Bên cạnh đó, các độc giả nhí cũng sẽ được thưởng thức 35 trích đoạn âm nhạc tiêu biểu trong đĩa CD kèm theo.

 

Sách được chia thành bốn mục:

1.       Hồ sơ nhạc sĩ: Tìm hiểu cuộc đời của một nhà soạn nhạc hay nghệ sĩ biểu diễn danh tiếng và khám phá nguồn cảm hứng đằng sau công việc của họ.

2.       Hồ sơ nhạc cụ: Xem xét kĩ các bộ phận của một nhạc cụ. Tìm hiểu cách chơi nhạc cụ ấy, lịch sử của nó và những người chơi hàng đầu.

3.       Phong  cách âm nhạc: Tìm hiểu về các phong cách âm nhạc khác nhau và tiến trình thay đổi các phong cách trong suốt lịch sử âm nhạc.

4.       Trình diễn: Hãy thưởng thức những bộ nhạc cụ và các cuộc trình diễn trên khắp thế giới trong suốt lịch sử âm nhạc.

 

Các vấn đề trên được trình bày theo diễn biến: từ nhạc sơ khai đến nhạc cổ điển và nhạc hiện đại nên các em dễ dàng theo dõi và hình dung được quá trình thay đổi, phát triển của lịch sử âm nhạc.

 

Sách được in trên giấy đẹp, minh họa rõ nét, kèm đĩa CD. Mời các em đón đọc!
 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17884742