Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Khi tôi còn bé - Nhật kí của mẹ và bé


Tác giả: Lời Delphine- Minh họa: Gustavo Mazali

NXB:Dân Trí

Dịch giả: Bích Liễu

Năm xuất bản: 2013

Số trang: 56

Kích thước:21,5 x 28 cm

Giá bìa: 99000 VNĐ

Khi tôi còn bé - Nhật kí của mẹ và béẢnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Quá trình từ khi bạn ra đời đến lúc trưởng thành ghi dấu biết bao sự kiện đáng nhớ. Khi lớn khôn, bạn thường băn khoăn rằng lúc nhỏ mình như thế nào nhỉ? Có những sự kiện gì đặc biệt? Chắc hẳn sau này, bé yêu của bạn cũng sẽ có những băn khoăn tương tự như thế. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa của buổi đầu ngộ nghĩnh và hồn nhiên cho bé yêu của bạn với cuốn sách Khi tôi còn bé!

 

Khi tôi còn bé có thể coi là cuốn nhật ký thân thương dành cho mẹ và bé, trong đó mẹ sẽ ghi giùm bé từng sự kiện đáng nhớ kể từ khi bé bắt đầu chào đời. Cuốn sách với những minh họa vô cùng ngộ nghĩnh, ấn tượng, lung linh màu sắc và được bố cục hợp lý để mẹ có thể ghi lại từng biến chuyển trong quá trình “lớn lên” của bé từ Khi tôi trong bụng mẹ và mọi người dự đoán tôiCon trai hay con gái với những băn khoăn về việc Đặt tên đến việc ghi lại những xúc cảm của bố mẹ trong Một ngày không thể quên khi tôi chào đời… Sau đó là việc ghi lại các thông tin cần thiết những lần bé Đi bác sĩ, Tiêm phòng…. Đặc biệt, mẹ còn có thể dán vào đó những tấm hình cực kỳ dễ thương của bé trong bữa ăn, khi tắm rửa, khi chập chững biết đi, trong kỳ sinh nhật đầu tiên, trong cái tết đầu tiên, trong các kỳ nghỉ hay tâm trạng bé khi vui - buồn, cáu giận…

 

Sẽ thật thú vị và ý nghĩa nếu một ngày nào đó bé yêu của bạn được đọc và xem lại cuốn sách Khi tôi còn bé mà bạn đã nâng niu và ghi chép mỗi ngày bằng tất cả tình thương yêu! 

 

Khi tôi còn bé - Cuốn sách ghi dấu tình mẫu tử ngọt ngào và ấm áp!

 

Dongabooks trân trọng giới thiệu cùng độc giả cuốn sách được bản quyền của NXB Hemma! 


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17833593