Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Bộ Elmer (8 cuốn)


Tác giả: David McKee

NXB: Dân Trí

Dịch giả: Ngô Minh Vân

Năm xuất bản: 2010

Số trang: 264

Kích thước: 22cm × 25cm

Giá bìa: 244000 VNĐ

Bộ Elmer (8 cuốn)Ảnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Có một chú voi từ nước Anh đã chu du qua 40 quốc gia và giờ thì chú ấy đã đặt chân tới Việt Nam rồi. Người bạn này tên là Elmer, một chú voi có lớp da ca-rô sặc sỡ màu sắc từ vàng, cam, đỏ cho đến hồng, đen, tím… Elmer rất vui tính và tốt bụng, hễ ở đâu có chú là ở đó có tiếng cười. Dù Elmer luôn được mọi người quý mến song cậu vẫn buồn bã, mệt mỏi về sự khác biệt này. Và một ngày kia, Elmer đã có một quyết định to lớn, đó là đi… nhuộm da mình. Giờ thì Elmer đã giống phần đông chúng bạn nhưng sao mọi thứ không như cậu mong đợi, không còn những cái mỉm cười trìu mến và không khí thân thiện nữa?

Các bạn có đoán được nguyên nhân không? Hãy cùng đến với chú voi Elmer - nhân vật chính trong hơn 20 tập truyện của nhà văn kiêm họa sĩ minh họa truyện thiếu nhi hàng đầu nước Anh, David McKee để khám phá những câu chuyện thú vị ấy nhé. McKee vốn là một tác giả được ưa chuộng khắp thế giới với khá nhiều tác phẩm nhưng nổi tiếng nhất trong số đó là bộ truyện viết về chú voi kẻ ca - rô nhiều màu sắc này, một bộ truyện thấm đẫm nhân văn và giáo dục dành cho trẻ nhỏ. Với những nét vẽ sống động, tinh tế và cách phối màu tài tình, David McKee đã tạo nên một thế giới vô cùng gần gũi trẻ thơ, ở đó có những loài vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và mang nhiều tính cách hệt như trẻ nhỏ: vui vẻ, hồn nhiên, tinh nghịch song rất nhiệt tình, tốt bụng và nhân ái, cũng băn khoăn liệu mình có xấu khi không giống chúng bạn? Cũng e ngại và lúng túng trước những cuộc thi…

Công ty Văn hóa Đông A trân trọng giới thiệu 8 cuốn truyện song ngữ Việt - Anh đầu tiên trong bộ hơn 20 tập vừa được phát hành tại Việt Nam: Elmer (Elmer), Elmer và Wilbur (Elmer and Wilbur), Elmer và người bạn kì lạ (Elmer and the Stranger), Elmer và chú gấu bông thất lạc (Elmer and the lost teddy), Elmer và Bướm (Elmer and Butterfly), Elmer và Rắn (Elmer and Snake), Elmer và Rose (Elmer and Rose), Elmer và cầu vồng (Elmer and the Rainbow).

 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17764367