Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Cuộc sống muôn màu - tập 5


Tác giả: Chinese textile Publishing house

NXB:Dân Trí

Dịch giả: Ngô Minh Vân

Năm xuất bản: 2013

Số trang: 26

Kích thước:24 x 30 cm

Giá bìa: 35000 VNĐ

Cuộc sống muôn màu - tập 5Ảnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Bộ sách Cuộc sống muôn màu – Tô màu và dán hình là ấn phẩm thú vị dành cho bé vừa học vừa chơi, giúp bé rèn luyện nhiều kĩ năng.

 

Tô màu không chỉ giúp bé rèn luyện khả năng tư duy hình ảnh, màu sắc, rèn luyện sức tập trung mà còn nâng cao khả năng điều khiển cơ thể và khắc phục khó khăn. Ngoài ra, tô màu còn giúp trẻ hình thành thế giới quan rõ ràng, sống động, có thể nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ và đặc biệt là thêm yêu quý cuộc sống xung quanh.

 

Ngoài phần tô màu, mỗi tập sách có 60 miếng dán thú vị cho trẻ tự do kết hợp với bức tranh của mình, vừa thúc đẩy óc sáng tạo, vừa rèn luyện khả năng liên tưởng và tư duy lô - gic.

 

Trong khi trẻ dùng mắt quan sát tranh, dùng não phán đoán, dùng tay tô màu và dán hình, nếu cha mẹ ở bên cạnh hướng dẫn và hỏi đáp sẽ giúp trẻ rèn luyện cùng lúc cả mắt, tai, miệng, não và bàn tay, rất có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Các hoạt động quan sát, phán đoán, tưởng tượng có thể giúp trẻ hình thành những khái niệm và nhận thức cơ bản, từ đó dần dần thu nạp được kiến thức và phát triển cảm xúc về thế giới xung quanh.

 

Khi trẻ bắt đầu tô màu, các bậc phụ huynh hãy đọc tiêu đề và giải thích cho trẻ hiểu, đồng thời hướng dẫn trẻ phân biệt thứ tự trước sau, chính phụ khi tô màu. Ở mỗi bức tranh, sẽ có thang điểm để bố mẹ chấm cho bé sau khi hoàn thành. Bạn nên tìm những ưu điểm đáng khen ngợi để kích lệ, khiến trẻ vui thích và phấn khởi.

 

Dựa trên đặc điểm phát triển từng giai đoạn của trẻ từ 2 đến 6 tuổi, bộ sách được chia thành 6 mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp trẻ làm quen với hội họa. Với những hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các em nhỏ.


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17833617