Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

365 chuyện kể nông trại


Tác giả: Nhiều tác giả

NXB:Dân Trí

Dịch giả: Đỗ Lan Hạnh

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 196

Kích thước:19 x 26,5 cm

Giá bìa: 160000 VNĐ

365 chuyện kể nông trạiẢnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Trong nông trại, trên cánh đồng và các khu rừng lân cận có biết bao loài vật đáng yêu, từ các cô gà mái nhặng xị đến anh bạn lừa danh ca, hay chú sóc nhanh nhảu mà đãng trí… Nơi nào có mặt các bạn ấy, nơi đó diễn ra vô số những câu chuyện lí thú và vui nhộn chờ em khám phá. Mời em làm quen với những người bạn mới trong 365 chuyện kể nông trại và cùng thỏa sức vui cười nhé!

 

Những câu chuyện trong cuốn sách được kể trong từng ngày của năm. Có chuyện kết thúc trong một ngày, có chuyện kéo dài trong vài ngày, tạo nên chuỗi kết nối. Cuốn sách mở đầu bằng ngày đầu năm mới và kết thúc khi tháng 12 cũng qua. Trong ngày đầu tiên của năm, em sẽ được làm quen với chàng gà trống Coco mải vui tiệc tùng, quên mất đường về nhà và quên cả nhiệm vụ đánh thức cả trang trại. Những ngày tiếp theo, em sẽ nghe chuyện các bạn thỏ được ở khách sạn đầy đủ tiện nghi, chuyện chú lợn Pompon tham ăn; chứng kiến cuộc thi nhảy vô cùng thú vị của các bạn ếch xanh hay biết chuyện gà con đi lạc đã được cô mèo tốt bụng sưởi ấm… Rồi cả trang trại gồm các bạn cừu, ngựa, thỏ, bò… cùng tập trung ở nhà kho tránh rét, cùng xếp thành hình ốc sên nữa…

 

Với những minh họa ngộ nghĩnh đáng yêu cùng các câu chuyện ngắn gọn, nhẹ nhàng, hài hước, hi vọng cuốn sách sẽ là người bạn gần gũi của các em nhỏ, giúp các em thêm yêu các loài vật xung quanh mình, từ đó thêm yêu cuộc sống này.

 

365 chuyện kể nông trại là tập cuối cùng trong bộ sách Đông A mua bản quyền từ NXB Hema (Bỉ). Hai cuốn sách đã xuất bản trước là 365 chuyện kể mỗi ngày365 chuyện kể hằng đêm.

Mời các em đón đọc!


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17847531