Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Đất máu Sicily


Tác giả: Mario Puzo

NXB:Văn học

Dịch giả: Đăng Thư

Năm xuất bản: 2016

Số trang: 488

Kích thước:14,5 x 20,5 cm

Giá bìa: 120000 VNĐ

Đất máu SicilyẢnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Sicily ngập tràn ánh mặt trời Địa Trung Hải, thoang thoảng hương cam chanh là xứ sở của núi non đẹp như tranh rải rác những phế tích lâu đời. Ở đó tầng lớp dân nghèo suốt nhiều thế kỉ phải chịu sự đè nén của nhiều thế lực tham lam và hà khắc, từ ngoại xâm đến phát-xít, từ các phe phái chính trị đến giới mafia và quý tộc địa phương. Ở đó những huyền thoại anh hùng xa xưa được truyền tụng như chỉ là mơ ước. Cho đến một ngày, xứ sở tươi đẹp và bạo tàn ấy đã sản sinh ra một nhân vật được xưng tụng là anh hùng của dân nghèo, là Robin Hood của nước Ý…

 

Tác phẩm Đất máu Sicily của Mario Puzo dựng lên một thế giới chằng chịt những âm mưu và thù hận, bạo lực sinh bạo lực, phản trắc sinh phản trắc. Ở trung tâm của thế giới ấy là thủ lĩnh băng cướp Turi Guiliano được khắc họa đầy lãng mạn như một chiến binh, một người tình, và trên hết là một người Sicily từ trong máu thịt.

 

Phải chăng một thiên sử thi mới đang được viết ra cho xứ sở khốn cùng này?

 

Thông tin tác giả:

Mario Puzo (1920-1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ gốc Italy nổi tiếng với nhiều tiểu thuyết về đề tài mafia và tội phạm. Tiếp nối thành công vang dội của Bố Già (The Godfather), tác phẩm Đất máu Sicily (The Sicilian) đưa độc giả đến với Sicily, quê hương của mafia cũng là nơi sản sinh ra một nhân vật tướng cướp huyền thoại của thập niên 1940 được Puzo lãng mạn hóa trong thiên tiểu thuyết này.


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17847535