Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Combo 5 tiểu thuyết của Mario Puzo


Tác giả: Mario Puzo

NXB:Văn học

Dịch giả: Bố Già - Ngọc Thứ Lang, Ông trùm cuối cùng - Trịnh Huy Ninh, Luật im lặng - Lương Lê Giang, Đất máu Sicily - Đăng Thư, Cha con Giáo hoàng - Phan Quang Định

Năm xuất bản: 2016

Số trang: Bố Già - 600, Ông trùm cuối cùng - 648, Luật im lặng - 372, Đất máu Sicily - 488, Cha con Giáo hoàng - 560

Kích thước:14,5 x 20,5 cm

Giá bìa: 610000 VNĐ

Combo 5 tiểu thuyết của Mario PuzoẢnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Mario Puzo (1920 - 1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ gốc Italy nổi tiếng với nhiều tiểu thuyết về đề tài mafia và tội phạm. Bố Già xuất bản năm 1969 là đỉnh cao của dòng văn chương hư cấu này, đồng thời là tác phẩm đưa Puzo lên tột đỉnh vinh quang. Đây cũng là một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất mọi thời đại.

 

Cùng với Bố Già, Ông trùm cuối cùngLuật im lặng là bộ ba tiểu thuyết trứ danh về đề tài mafia của Mario Puzo. Ông trùm cuối cùng dựng nên một góc đời sống đầy rẫy âm mưu, thủ đoạn, bí ẩn đen tối pha trộn cùng một tình yêu không kém phần lãng mạn ngọt ngào. Ông đã kể câu chuyện về nhà Clericuzio - gia đình mafia hùng mạnh, cùng ông trùm già Domenico Clericuzio và những mưu tính của ông nhằm đưa tất cả các thành viên hòa nhập với xã hội hợp pháp. Nhưng ông trùm đã không tính được bí ẩn đẫm máu của quá khứ sẽ trở về ám ảnh hiện tại. Ông chẳng thể ngờ rằng trong đầu đứa cháu ông chất đầy những mưu đồ bẩn thỉu đe dọa làm chao đảo gia đình mình.

 

Luật im lặng là tiểu thuyết cuối cùng trong sự nghiệp của Puzo. Sách tạo nên bộ ba tác phẩm về đề tài mafia. Ở tiểu thuyết này, tác giả cho thấy cách tổ chức mafia củng cố uy quyền bằng luật omerta (nghĩa là làm thinh, câm nín). Omerta trở thành luật sống của mọi người. Nhưng liệu luật im lặng – bức tường thành của mafia tại đất máu Sicily – có giữ được quyền năng để bảo vệ các ông trùm trên đất Mỹ?

 

Đất máu Sicily đưa độc giả đến quê hương của mafia những năm 1940, với nhân vật chính là thủ lĩnh băng cướp Turi Guiliano – nhân vật được khắc họa đầy lãng mạn như một chiến binh, một người tình, và trên hết là một người Sicily từ trong máu thịt.

 

Cha con Giáo hoàng lấy bối cảnh Italy thời kỳ Phục hưng. Tiểu thuyết là câu chuyện về những dã tâm chính trị của nhà Borgia - “gia đình tội phạm đầu tiên” theo nhận định của Puzo. Đây là câu chuyện về mối quan hệ cha con kì lạ: gắn bó với nhau bởi huyết thống, lòng tận tụy và những ý đồ đen tối; về một gia đình khét tiếng mà công trạng và tội lỗi còn mãi lưu truyền hậu thế: gia đình Borgia.

 

Cùng với Bố Già được tái bản vào dịp này, bốn tác phẩm đặc sắc khác của Mario Puzzo được Đông A phát hành riêng lẻ. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể lựa chọn phiên bản hộp cứng gồm 5 cuốn.


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17847523