Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Truyện loài vật, 2 tập (10 x 15 cm)


Tác giả: Ernest Seton Thompson

NXB:Văn học

Dịch giả: Lê Thùy Dương

Năm xuất bản: 2013

Số trang: Tập 1: 480, Tập 2: 484

Kích thước:10 x 15 cm

Giá bìa: 115000 VNĐ

Truyện loài vật, 2 tập (10 x 15 cm)
Ảnh hiên tại :
2/0

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Là tác phẩm trong đó lần đầu tiên chim và thú được đưa lên làm nhân vật chính thực sự, Truyện loài vật gồm các câu chuyện cảm động mô tả chân thực, chính xác về hành vi, đời sống của các con vật trong tự nhiên. Đó là Lobo, chúa tể vùng Currumpaw, con sói anh hùng đã chết với sự cô độc kiêu hãnh, không bao giờ màng tới thỏa hiệp. Đó là Chink, chú chó bé nhỏ đã trung thành đến cùng với lời chủ dặn bất chấp cái đói và nỗi sợ. Đó là Johnny, chú gấu con tựa như một đứa trẻ đáng thương...

 

Thấm đẫm tình cảm và không thể thiếu đối với thiếu nhi, Truyện loài vật của Ernest Thompson Seton cho chúng ta thấy, mỗi loài vật là một người bạn quý giá, xứng đáng để con người yêu thương và trân trọng. Chỉ khi biết yêu và hiểu vẻ đẹp của thế giới tự nhiên, mỗi chúng ta mới có thể cảm nhận cuộc sống trọn vẹn.

 

Vài nét về tác giả Ernest Thompson Seton (1860 - 1946):

Ernest Seton Thompson sinh năm 1860 tại Anh và cùng gia đình di cư đến Canada từ khi còn nhỏ. Phong cảnh tuyệt với trên đất nước Canada đã nuôi dưỡng tình yêu suốt đời với thế giới hoang dã của ông. Vì thế, sau này Seton không những là một nhà văn nổi tiếng mà còn là một họa sĩ, nhà tự nhiên học thành công.

 

Truyện loài vật (Wild animals I have know, 1898) là cuốn sách đầu tiên đưa chim, thú lên làm nhân vật chính thực sự đã thành công rực rỡ. Tiếp theo, Seton viết một loạt  tác phẩm  khác và cũng lấy đề tài muông thú và đều được đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, ông còn viết rất nhiều sách tham khảo giá trị về thế giới tự nhiên và đời sống của người da đỏ.

 

Ernest Seton Thompson mất ngày 23 tháng 10 năm 1946.
 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17847101