Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Kẻ đào tẩu


Tác giả: Phillip Margolin

NXB:Văn học

Dịch giả: Vũ Thị Việt Hà

Năm xuất bản: 2013

Số trang: 464

Kích thước:13 x 20.8 cm

Giá bìa: 110000 VNĐ

Kẻ đào tẩu


Ảnh hiên tại :
2/2

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Khi được đề nghị nhận trước 500.000 đô la để bào chữa cho Charlie Marsh, nữ luật sư xinh đẹp Amanda Jaffe không thể từ chối. Marsh, vốn phải chạy trốn khỏi Mỹ sau khi bị buộc tội sát hại hạ nghị sĩ Arnold Pope, giờ đây buộc phải quay về Mỹ khi bị tên độc tài Jean-Claude Baptise truy sát vì đã dám ngủ với người vợ quyến rũ của hắn. Liệu sự thông minh của Amanda có giúp Marsh thoát khỏi mức án tử hình, ông bố khát máu của Arnold Pope hay sát thủ của Baptiste và bao ân oán cũ?

 

Những lời khen cho Kẻ đào tẩu:

“Một cốt truyện đầy gay cấn... Độc giả sẽ bị cuốn theo hành trình lần tìm, ghép nối các manh mối của nữ luật sư thông minh, xinh đẹp Amanda.”

 – Publishers Weekly

 

“Nhịp điệu dồn dập, cốt truyện hấp dẫn… và một cái kết bất ngờ. Bạn còn đòi hỏi gì nữa?”

– BookPage

 

“Một vụ giết người bí ẩn với những nhân vật độc đáo, một bối cảnh thú vị và hàng loạt màn đấu trí thông minh. Kẻ đào tẩu hoàn toàn là một tuyệt tác của Margolin.”

– The Globe and Mail

 

“Kiến thức về tội phạm của Margolin đã khiến cho tác phẩm của ông có sức thuyết phục vốn không thường thấy ở các cuốn trinh thám hình sự khác….”

 – Aptos Times

 

“Một cuốn tiểu thuyết hình sự giật gân cuốn hút ở tầm quốc tế.”

– National Examiner

 

“Một màn kịch tố tụng sống động rất đáng thưởng thức… một sự tri ân đối với dòng tiểu thuyết trinh thám hình sự hư cấu hấp dẫn trước đây. Phillip Margolin đã viết ra một bom tấn.”

 – Daily News

Thông tin tác giả:

Phillip Margolin - New York Times Bestselling Author

Phillip Margolin đã có gần hai mươi tiểu thuyết nằm trong danh sách ăn khách nhất của tờ The New York Times, trong đó có Kẻ đào tẩu. Mỗi cuốn tiểu thuyết của ông là một cái nhìn độc đáo, hấp dẫn về hành vi tội phạm của người trong cuộc dựa trên quãng thời gian 25 năm hành nghề luật sư hình sự và tiến hành bào chữa ba mươi vụ giết người. Margolin đã dành được nhiều giải thưởng về thể loại truyện trinh thám hình sự. Hiện ông đang sống ở Portland, Oregon.


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17847100