Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Tiếng Anh cho bé gái


Tác giả: Picthall & Gunzi

NXB: Dân Trí

Dịch giả: Ngô Minh Vân

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 32

Kích thước:25,8 x 30,6 cm

Giá bìa: 100000 VNĐ

Tiếng Anh cho bé gái
Ảnh hiên tại :
2/0

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Với gam hồng dễ thương, cuốn Tiếng Anh cho bé gái mang tới một phương pháp thú vị giúp cho các bé gái làm quen với những từ tiếng Anh cơ bản qua những hình minh họa thực tế sinh động. Với những chủ đề gần gũi, được các bé gái yêu thích như quần áo đẹp hay những bữa tiệc vui nhộn, cuốn sách giúp làm giàu thêm vốn từ vựng tiếng Anh của trẻ. Vì những từ trong cuốn sách được sử dụng thường xuyên trong đời sống nên chúng là bước đệm ban đầu cho trẻ tiếp cận với ngôn ngữ mới này. Bên cạnh học từ, cuốn sách còn lồng ghép các hoạt động khác như học đếm, nhận mặt số, hình dạng, họa tiết, các cặp đối lập để trẻ không thấy nhàm chán. Bằng việc vừa học vừa chơi, trẻ được trang bị một vốn từ vựng phong phú cùng một vài kĩ năng và kiến thức cơ bản.

Ngoài ra, những câu hỏi tương tác ở đầu mỗi trang khuyến khích việc giao tiếp và kĩ năng tập đọc của trẻ. Những đồ vật nhỏ xinh xắn tương ứng với số trang cung cấp thêm hình để các bé gái thích thú tìm và đếm. Hình ảnh những đồ vật quen thuộc hằng ngày với màu sắc tươi sáng khơi gợi niềm hứng thú của trẻ.

Cách sử dụng cuốn sách tốt nhất là cha mẹ cùng đọc sách với con trẻ. Các bậc phụ huynh có thể đọc mẫu rồi yêu cầu trẻ đọc theo; cùng với đó bố mẹ gợi ý, khuyến khích con trẻ trả lời các câu hỏi. Những hoạt động này không chỉ để tăng sự tự tin và hứng thú trong việc học ngoại ngữ và làm toán của trẻ mà còn giúp trẻ gắn bó với cha mẹ hơn.

Chúc cha mẹ cùng với các bé yêu có những khoảng thời gian vui vẻ bên cuốn sách này!

Mục lục:

Bảng chữ cái màu hồng

Đồ dùng học tập của em

Đồ vật yêu thích của em

Nào cùng đi dã ngoại

Nhận biết hình dạng

Trang phục yêu thích

Một ngày bận rộn

Chơi cùng các bạn

Những nàng tiên nhỏ

Vương quốc dưới biển

Đi dự tiệc nào

Trên bãi biển

Trong nhà tắm

Chúc em ngủ ngon

Nào cùng nối những đồ vật màu hồng


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17837852