Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Tiếng Anh cho bé trai


Tác giả: Picthall & Gunzi

NXB:Dân Trí

Dịch giả: Ngô Minh Vân

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 32

Kích thước:25,8 x 30,6 cm

Giá bìa: 100000 VNĐ

Tiếng Anh cho bé trai


Ảnh hiên tại :
2/2

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Với gam màu xanh lam tươi sáng, cuốn Tiếng Anh cho bé trai mang tới một phương pháp thú vị giúp cho các bé trai làm quen với những từ tiếng Anh cơ bản qua những hình minh họa thực tế. Với những chủ đề gần gũi, được các bé trai yêu thích như các hoạt động vui chơi và khám phá, cuốn sách giúp làm giàu thêm vốn từ vựng tiếng Anh của trẻ. Vì những từ trong cuốn sách được sử dụng thường xuyên trong đời sống nên chúng sẽ là bước đệm cho trẻ tiếp cận với ngôn ngữ mới này. Bên cạnh học từ, cuốn sách còn lồng ghép các hoạt động khác như học đếm, nhận mặt số, hình dạng, họa tiết, các cặp đối lập để trẻ không thấy nhàm chán. Bằng việc vừa học vừa chơi này, trẻ được trang bị một vốn từ vựng phong phú cùng một vài kĩ năng và kiến thức cơ bản. Có 15 chủ đề quen thuộc với cuộc sống của trẻ để bé có thể lựa chọn chủ đề yêu thích làm quen với tiếng Anh.

Ngoài ra, những câu hỏi tương tác ở đầu mỗi trang khuyến khích việc giao tiếp và kĩ năng tập đọc của trẻ. Những quả bóng nhỏ tương ứng với số trang cung cấp thêm hình để các bé trai thích thú tìm và đếm. Hình ảnh những đồ vật quen thuộc hằng ngày với màu sắc tươi sáng khơi gợi niềm hứng thú của trẻ.

Cách sử dụng cuốn sách tốt nhất là cha mẹ cùng đọc sách với con trẻ. Các bậc phụ huynh có thể đọc mẫu rồi yêu cầu trẻ đọc theo cùng với đó bố mẹ gợi ý, khuyến khích con trẻ trả lời các câu hỏi. Những hoạt động này không chỉ để tăng sự tự tin và hứng thú trong việc học ngoại ngữ và làm toán của trẻ mà còn giúp trẻ gắn bó với cha mẹ hơn.

Chúc cha mẹ cùng với các bé yêu có những khoảng thời gian vui vẻ bên cuốn sách này!

Mục lục:

Bảng chữ cái màu xanh

Đồ dùng học tập của em

Đồ vật em yêu thích

Nào cùng đi dã ngoại!

Nhận biết màu sắc

Nhận biết hình dạng

Mặc quần áo nào!

Một ngày bận rộn

Ngôi nhà của em

Đến giờ chơi rồi!

Đi dự tiệc nào!

Trên bãi biển

Trong nhà tắm

Chúc em ngủ ngon!

Xếp thành đôi!


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17847156