Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Đỉnh Gió Hú (bìa cứng)


Tác giả: Emily Jane Brontë

NXB:Văn học

Dịch giả: Nguyễn Vân Hà

Năm xuất bản: 2018

Số trang: 352

Kích thước:16 x 24 cm

Giá bìa: 150000 VNĐ

Đỉnh Gió Hú (bìa cứng)Ảnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Ám ảnh và dữ dội đúng như tên gọi, tiểu thuyết Đỉnh Gió Hú (1847) của Emily Brontë phả vào bầu không khí văn chương thế kỉ 19 một trận cuồng phong khác lạ từ chốn đồng hoang u tịch và bí ẩn – nơi khởi sinh mối tình kinh điển giữa cô tiểu thư bất trị Catherine Earnshaw với kẻ lạc loài mà cha cô đem về nuôi từ bé và đặt tên là Heathcliff. Từ những bất đồng về địa vị, sự hiểu lầm trẻ dại và những khuynh hướng mâu thuẫn trong bản tính, tình cảm ấy không chỉ gây sóng gió cho riêng họ mà còn lôi cuốn những người xung quanh vào vòng bất hạnh triền miên.

Gần hai trăm năm kể từ khi ra đời, Đỉnh Gió Hú vẫn nhận được những phản ứng yêu-ghét trái ngược và không ngừng thách thức người đọc bằng cốt truyện nhiều tầng bậc phảng phất sắc màu siêu linh, những nhân vật khó hiểu, khó cảm thông nhưng vẫn sống động lạ kì, cùng với đó là một trường cảm xúc mãnh liệt, khi tình yêu gần kề nỗi dằn vặt ám ảnh hơn niềm đam mê, khi bản năng ích kỉ, cuồng vọng chiếm hữu và khao khát phục thù phủ bóng đen u ám lên vận mệnh hai thế hệ…

Thông tin tác giả: Emily Jane Brontë (1818 – 1848) sinh ra trong một gia đình giàu năng khiếu và tình yêu văn chương ở miền quê Yorkshire, Anh quốc. Cùng người chị Charlotte và em gái Anne, bà viết văn, làm thơ từ sớm và kiên trì với đam mê sáng tác, bất chấp định kiến đương thời vẫn xem nhẹ tài năng và vai trò của nữ giới trong xã hội. Với tiểu thuyết duy nhất mang tên Đỉnh Gió Hú (1847), Emily được đánh giá là cây bút xuất sắc nhất trong ba chị em nhà Brontë, và trở thành một trong những tác gia nổi tiếng nhất mọi thời đại.


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17837445