Liên kết website

Hình ảnh

Báo chí truyền hình giới thiệu

 

Sách tết Kỷ Hợi 2019


Tác giả: Nhiều tác giả. Hồ Anh Thái tuyển chọn

NXB:Văn học

Năm xuất bản: 2018

Số trang: 280

Kích thước:16,5 x 24 cm

Giá bìa: 268000 VNĐ

Sách tết Kỷ Hợi 2019Ảnh hiên tại :
2/3

Bạn có thể bấm vào ảnh để phóng to.


Nội dung sách:

Lịch sử xuất bản đương đại còn ghi nhận có những cuốn sách tết trong những cái tết chưa xa. Đó là khi, những văn nghệ sĩ đương thời được mến mộ, tập hợp lại, cùng nhau làm ra một ấn phẩm tâm đắc để gửi đến người đọc đón tết. Sách có thể không phải để đọc ngay, mà là một thứ cho đủ lệ bộ tựa như mâm ngũ quả ngày tết. Ra giêng ngày rộng tháng dài, lúc ấy mới giở cuốn sách tết còn thơm mùi mực, nhẩn nha nhấm nháp không khí của ngày xuân.

 

Bởi thế, chơi sách tết, với người đọc, cũng là một thú vui tao nhã mỗi dịp tết đến, xuân về.

 

Xuất phát từ mong muốn nối dài truyền thống làm sách tết chưa xa ấy nhưng đã có một thời kỳ gián đoạn, cuốn Sách tết này sẽ tái hiện không khí của ngày tết ngày xuân trong quá khứ và hiện tại, ở các miền đất nước, trên đất liền và nơi biển xa… qua hoài niệm và trong những cảm xúc tươi mới của các nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ đương đại. Các họa sĩ vẽ minh họa và trình bày ở Bắc Trung Nam với nhiều cách thể hiện khác nhau cũng cùng góp sức để cố gắng làm sống lại một không khí sách xưa.

 

Đặc biệt, mỗi cuốn Sách tết 2019 đều được đánh số riêng. Ngoài 1900 bản phổ thông bìa mềm, đánh số nhảy từ ST 0001 - ST 1900, Sách tết 2019 có 100 bản bìa cứng, in trên giấy chất lượng cao, đánh số từ ĐA – 001 đến ĐA – 100 có đóng dấu đỏ của Đông A dành cho những người sưu tầm và chơi sách.


 

Sách bán chạy

 

Thống kê

Số lượt truy cập
17846980